พื้นไม้ลามิเนตความหนา 12 มม. Size:1220x240x12 mm.Packing 7 pcs.Area:2.05 sqm.

พื้นไม้ลามิเนต ความหนา 12 มม./ Laminate Flooring 12 mm.

(ราคาถูกกว่าที่วางจำหน่ายในห้างฯและที่อื่นๆ)

ฟรี...ค่าบริการตรวจสอบและประเมินราคาหน้างาน

เฉพาะเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล (ต่างจังหวัดคิดตามระยะทาง)

ฟรี...ค่าแรงช่างติดตั้ง,โฟมรองพื้น และอุปกรณ์ตัวจบงาน MDF

(กำหนดให้ตามการใช้งานจริง ไม่มีให้ขั้นต่ำ 1:1 และเก็บเงินลูกค้าเพิ่มเฉพาะตัวจบงาน)  

สีเชอรรี่ (Cherry) คือสีโทนมากออกสีแดง เป็นสีที่ใกล้เคียงธรรมชาติในประเทศ หรือที่เรียกว่าสีมะค่า ทำให้ดูหรูหราและเรียบร้อย ทำความสะอาดและดูแลรักษาได้ง่าย  

สีบีช (Beech) คือสีพื้นไม้ออกโทนออกสีเหลือง ทำให้ห้องดูสว่างมากขึ้น ทำให้ห้องดูกว้าง สว่างและดูอบอุ่น เหมาะกับการติดตั้งพื้นห้องพักอาศัย หรือห้องนอนเด็ก 

สีโอ๊ค(Oak) คือสีโทนไม้ที่ออกน้ำตาล อาจออกน้ำตาลอ่อน หรือน้ำตาลเข้ม ช่วยทำให้พื้นที่ดูหรูหราและอบอุ่นมากขึ้นเรียบร้อย ทำความสะอาดและดูแลรักษาได้ง่าย 

สีเมเปิ้ล (Maple) คือ สีไม้โทนสีขาว ข้อดีคือ ทำให้ที่พื้นที่ติดตั้งพื้นไม้ลามิเนตดูสว่างมากขึ้น ทำให้พื้นที่ดูกว้างมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามการเลือกสีพื้นไม้สีเมเปิ้ลจะมีข้อเสียคือจะเห็นร่องรอยความสกปรกของพื้นที่ติดตั้งได้ง่าย เหมาะสำหรับห้องพักขนาดเล็ก และโชว์รูมสินค้า ทำให้สินค้าดูเด่นมากขึ้น 

สีวอลนัท (Walnut) เป็นสีที่ได้รับความนิยมมาก ทำให้ห้องดูหรูหรา เหมาะกับเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกตกแต่งเป็นสีขาวที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทำความสะอาดได้ง่าย

สีขาว (White) คือ สีไม้โทนสีขาว ข้อดีคือ ทำให้ที่พื้นที่ติดตั้งพื้นไม้ลามิเนตดูสว่างมากขึ้น ทำให้พื้นที่ดูกว้างมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...การเลือกสีพื้นไม้สีขาวจะมีข้อเสียคือจะเห็นร่องรอยความสกปรกของพื้นที่ติดตั้งได้ง่าย เหมาะสำหรับห้องพักขนาดเล็ก และโชว์รูมสินค้า ทำให้สินค้าดูเด่นมากขึ้น  

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 85,251